Skip to main content

Tòa án nhân dân tôi cao tổ chức xét nghiệm sàng lọc covid -19 cho Cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc và phục vụ trong Tòa án nhân dân tối cao.

(23/02/2021 15:49)

Để giúp Tòa án nhân dân tối cao kiểm soát và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19, góp phần thực hiện mục tiêu kép theo chỉ đạo của Chính Phủ vừa thực hiện tốt công tác phòng dịch vừa hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác năm 2021, đồng thời nhằm động viên, chia sẻ những lo lắng cho công chức, người lao động trong đơn vị yên tâm công tác. Ngày 23/2/2021Tòa án nhân dân tối cao đã phối hợp với Bệnh viện Phổi Trung ương tiến hành lấy mẫu và xét nghiệm Covid -19 đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc, phục vụ tại trụ sở Tòa án nhân dân tối cao (địa chỉ 48 Lý Thường Kiệt và 43 Hai Bà Trưng)

image

Các cá nhân tham gia lấy mẫu xét nghiệm tuân thủ đúng nguyên tắc giãn cách, đeo khẩu trang và khử khuẩn đầy đủ, cán bộ y tế làm việc nghiêm túc và đúng quy trình.

image

image

image

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tuy thành phố Hà Nội đã gỡ bỏ một số địa điểm phong tỏa, nhưng hiện còn nguy cơ tại một số địa phương đang có trường hợp nhiễm bệnh. Trong thời gian qua, mặc dù dịch bệnh gây khó khăn trong đời sống, sinh hoạt của người dân, nhưng với niềm tin vào Đảng, Chính phủ, Bộ Y tế, và ý thức tự giác của mỗi cán bộ, công chức người lao động trong hệ thống TAND sẽ quyết tâm để vượt qua đại dịch và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lê Xuân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 41
ácdscv