Skip to main content

Vụ Thi đua – Khen thưởng Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020

(28/12/2017 08:57)

Công đoàn Vụ Thi đua – Khen thưởng TANDTC tiến hành tổng kết hoạt động Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020; triển khai nhiệm vụ Công đoàn năm 2018 và nửa nhiệm kỳ cuối 2015 - 2020.

Đồng chí Trần Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Vụ Thi đua – Khen thưởng trình bày bản dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn Vụ Thi đua – Khen thưởng nhiệm kỳ 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

image

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp rất nhiệt tình, sôi nổi vào bản dự thảo báo cáo để bản báo cáo được hoàn thiện và đầy đủ hơn; Hội nghị đã nêu ra những nguyên nhân hạn chế, tồn tại của công tác Công đoàn trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra cách khắc phục cũng như các giải pháp để công tác công đoàn của Vụ Thi đua – Khen thưởng nửa nhiệm kỳ tới ngày càng thiết thực hơn, bảo vệ được quyền và lợi ích chính đáng cho các đoàn viên công đoàn trong vụ.

Đồng chí Hà Xuân Tiến, thay mặt đoàn viên Công đoàn trong Vụ Thi đua – Khen thưởng, phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đồng chí yêu cầu Ban chấp hành Công đoàn cần quan tâm, chăm lo đời sống cho các đoàn viên công đoàn; động viên, cổ vũ để các đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, hoạt động văn hóa, văn nghệ…Bên cạnh đó, cần nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên để họ yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng tổ chức công đoàn bộ phận ngày càng vững mạnh đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Hội nghị đã tiến hành bình xét và đề nghị Công đoàn cấp trên tặng thưởng Bằng khen cho Công đoàn Vụ Thi đua – Khen thưởng và 02 Giấy khen cho cá nhân. Đồng thời Hội nghị đã giới thiệu, lựa chọn 03 đồng chí (trong đó có 01 đồng chí là đoàn viên dự khuyết) đi dự Hội nghị Đại biểu Công đoàn Tòa án nhân dân tối cao.

Buổi họp đã kết thúc lúc 10 giờ 30 phút cùng ngày.

Nhật Nhật


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 23
ácdscv