Skip to main content

Công đoàn TAND tối cao tổ chức Hội diễn văn nghệ năm 2017

(01/12/2017 15:02)

Tối 01/12, tại trụ sở TAND tối cao, Ban nữ công Công đoàn TAND tối cao tổ chức Hội diễn văn nghệ năm 2017 với chủ đề “Trách nhiệm, kỷ cương, chất lượng, vì công lý” giữa các đơn vị thuộc TAND tối cao, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội và TAND thành phố Hà Nội.

image

Tiết mục "Mẹ Âu Cơ" của đơn vị TAND cấp cao tại Hà Nội đạt giải Đặc biệt

Đến tham dự Hội diễn có các đồng chí Thẩm phán TAND tối cao, lãnh đạo các đơn vị thuộc TAND tối cao, TAND cấp cao tại Hà Nội và TAND thành phố Hà Nội. Đặc biệt, Hội diễn có sự tham gia của các nghệ sĩ là công chức, viên chức và người lao động đến từ 14 đơn vị thuộc TAND tối cao, TAND cấp cao tại Hà Nội và TAND thành phố Hà Nội.

image

Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội giành giải Đặc biệt tại Hội diễn

Hội diễn nhằm tạo phong trào sôi nổi, phong phú, phát huy thành tích và nâng cao hiệu quả của phong trào văn hóa, văn nghệ góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các đơn vị thuộc hệ thống TAND, động viên tinh thần khích lệ cán bộ công chức các đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuỵên môn, đồng thời để chào mừng các ngày lễ lớn sắp tới.

Phong trào thi đua với chủ đề “Trách nhiệm, Kỷ cương, chất lượng, vì công lý” đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp. Có được thành tích đó phải kể đến sự cống hiến của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Tòa án nhân dân các cấp đã tích cực hưởng ứng, khắc phục khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau 14 tiết mục đắc sắc của 14 đơn vị, Ban giám khảm đã đánh giá và lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để công bố trao giải.

image

Văn phòng TAND tối cao nhận giải Nhất

Kết quả, giải Đặc biệt thuộc về TAND cấp cao tại Hà Nội; giải Nhất thuộc về Văn phòng TAND tối cao; 02 giải nhì thuộc về Vụ tổ chức cán bộ, Vụ Giám đốc kiểm tra 2; 03 giải Ba gồm: Tạp chí TAND, Cục Kế hoạch tài chính, Vụ Tổng hợp. Các đơn vị: Vụ Giám đốc kiểm tra 1, Ban Thanh Tra, Vụ Giám đốc kiểm tra 3, Học viện Tòa án, TAND thành phố Hà Nội, Vụ Pháp chế TANDTC, Vụ Thi đua khen thưởng giành giải khuyến khích.

image

Văn phòng TANDTC với Liên khúc: 19/8, Tiến về Hà Nội, Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi

image

Tiết mục Quê hương 3 miền của Vụ Tổ chức cán bộ

image

Tiết mục Hành khúc ngày và đêm của Học viện Tòa án giành giải Khuyến khích


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 51
ácdscv