Thi thẩm phán giỏi

Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức thi tuyển “Thẩm phán giỏi” năm 2014

Ngày 22/9/2014, TAND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Kỳ thi tuyển danh hiệu “Thẩm phán Giỏi” năm 2014.

Tham dự khai mạc và giám sát Kỳ thi tuyển danh hiệu “Thẩm phán giỏi” của TAND tỉnh Đồng Nai có đồng chí Huỳnh Văn Lưu, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Kỳ thi tuyển “Thẩm phán giỏi”; đồng chí Kiều Văn Thùy, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng TAND tối cao. Tham dự khai mạc Kỳ thi tuyển còn có các đồng chí trong Hội đồng Tư vấn; các đồng chí Lãnh đạo các tòa chuyên trách, phòng nghiệp vụ, Thẩm phán, Thẩm tra viên TAND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo TAND cấp huyện.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Huỳnh Văn Lưu nhấn mạnh kỳ thi tuyển “Thẩm phán giỏi” là hoạt động nhằm tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, là cơ hội để các Thẩm phán học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về kiến thức pháp luật, hoàn thiện kỹ năng giải quyết, xét xử các loại vụ án. Đồng chí Chánh án đề nghị các Thẩm phán tham gia dự thi phát huy bản lĩnh, trí tuệ, tinh thần và trách nhiệm để làm bài thi đạt kết quả cao nhất; đồng thời đề nghị Tổ Giám thị, Tổ Chấm thi phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm nguyên tắc chính xác, vô tư, khách quan, trung thực, công bằng trong quá trình thi tuyển, góp phần cho kỳ thi đạt kết quả  tốt nhất.

Đồng chí Kiều Văn Thùy phát biểu tại kỳ thi

Tại Kỳ thi, tỉnh Đồng Nai có 05 đồng chí Thẩm phán của 3 đơn vị là đồng chí Đỗ Thị Nhung, Đồng chí Trương Thị Thảo, Thẩm phán TAND thành phố Biên Hòa; đồng chí Phan Ngọc Thành, Thẩm phán, Phó Chánh án Tòa án huyện Định Quán; đồng chí Nguyễn Trúc Thiện, Thẩm phán Tòa án huyện Định Quán; đồng chí Huỳnh Thị Kim Phượng, Thẩm phán TAND thị xã Long Khánh.

www.toaan.gov.vn