Tin chi tiet

Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Tòa án nhân dân và tổng kết Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2017

Trong các ngày từ 08 đến 10/9/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống Tòa án nhân dân và Đại hội Thể dục thể thao Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2017.

Trong hai ngày 08, 09/9/2017, tại Nhà thi đấu tỉnh Yên Bái và Sân vận động Hoàng Nam, hơn 80 vận động viên đến từ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái và Tòa án quân sự Khu vực I, Quân khu II đã tranh tài ở 05 nội dung thi đấu của Đại hội Thể dục thể thao Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái, gồm: Bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền hơi, cầu lông và cờ tướng.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, Đoàn vận động viên Cụm số I (Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái và Tòa án quân sự Khu vực I, Quân khu II) đã giành giải Nhất toàn đoàn với 05 giải Nhất, 06 giải Nhì và 05 giải Ba; Đoàn vận động viên Cụm số III (Tòa án nhân dân các huyện phía Tây của tỉnh) đứng thứ Nhì với 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba; Đoàn vận động viên Cụm số II đứng thứ Ba với 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba.

Ngày 10/9/2017, tại Trụ sở, Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể cán bộ, công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái và các đồng chí nguyên lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh.

Đồng chí Trần Trung Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đọc diễn văn tại buổi Lễ, ôn lại lịch sử vẻ vang của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái từ ngày thành lập đến nay. Đồng chí tin tưởng rằng mỗi cán bộ, công chức Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng Tòa án nhân dân hai cấp của tỉnh trong sạch, vững mạnh; khẳng định vị thế và vai trò của Tòa án trong giai đoạn mới.

Nguồn Cổng thông tin điện tử