Tòa án nhân dân tỉnh Long An tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân

Ngày 09/9/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Long An tổ chức Hội thao, Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2017).

Tham dự Hội thao, Hội thi văn nghệ, có hơn 103 vận động viên, cầu thủ viên, thí sinh là CBCC, người lao động thuộc 04 Cụm thi đua trong hệ thống Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Long An và hơn 208 khách mời là đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo, CBCC qua các thời kỳ và đặc biệt là sự góp mặt của Đoàn đại biểu TAND tỉnh Vĩnh Long.

Đây là hoạt động thường niên của Tòa án nhân dân tỉnh Long An nhằm kỷ niệm ngày truyền thống vẻ vang trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của hệ thống Tòa án nhân dân nói chung và của Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Long An nói riêng; Hội thi cũng là dịp để CBCC TAND hai cấp nâng cao tinh thần đoàn kết, vui vẻ và rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của TAND hai cấp.

Kết thúc buổi sáng thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và đoàn kết của các vận động viên, cầu thủ viên, thí sinh với nội dung thi đấu các môn bóng đá, tennis, cầu lông, cờ tướng và thi hát karaoke. Ban tổ chức trao giải thưởng cho các vận động viên, cầu thủ viên, thí sinh đã thi đấu xuất sắc trong Hội thi năm nay, như sau:

- Giải Nhất môn tennis: Cặp đôi Lê Văn Lợi, TAND tỉnh Long An và Nguyễn Nhật Anh, giám thị Trại giam Long Hòa.

- Giải Nhất môn cầu lông: Cặp đôi Lương Minh Trí và Đoàn Thị Thu Thảo, TAND thành phố Tân An.

- Giải Nhất môn cờ tướng: Kiện tướng Phạm Phước Thiện, TAND tỉnh Long An.

- Giải Nhất môn bóng đá: Cụm số 01 gồm TAND tỉnh, thành phố Tân An, Thủ Thừa, Bến Lức.

- Giải Nhất thi hát karaoke: Thí sinh Đinh Tiền Phương, TAND huyện Đức Hòa.
Nguồn Cổng Thông tin điện tử