TAND hai cấp tỉnh Kiên Giang: Phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu thi đua năm 2018(09/07/2018)
Trong 6 tháng đầu năm 2018 (từ 1/10/2017 đến 31/3/2018), mặc dù số lượng án tăng so với cùng kỳ năm 2017, các vụ tranh chấp cũng ngày càng phức tạp, song chất lượng giải quyết, xét xử các loại án của TAND hai cấp tỉnh Kiên Giang không ngừng được nâng cao.
TAND hai cấp tỉnh Sơn La: Khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2018(25/06/2018)
Trong mấy năm vừa qua, TAND hai cấp tỉnh Sơn La luôn triển khai thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm công tác đã đề ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo ổn định để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Tòa án Quân sự hai cấpThủ đô Hà Nội lá cờ đầu trong phong trào thi đua cơ sở của Cục Chính trị - Bộ Tổng Tham mưu và Phong trào thi đua của các Tòa án quân sự trong toàn quân(05/02/2018)
Thực hiện phong trào thi đua theo chủ đề xuyên suốt của ngành Tòa án “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” với phương châm “Phải gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân” gắn với phong trào thi đua năm 2017 với chủ đề “Trách nhiệm – kỷ cương – chất lượng – vì công lý” và thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khoá XII về tăng cường xây dựng và chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự chuyển biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ cùng với việc thực hiện Chỉ thị của Chánh án Toà án nhân dân tối cao về việc triển khai, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2017 của các Toà án.
Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thanh Hóa triển khai công tác năm 2018(26/01/2018)
Sáng ngày 25/01/2018, Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2018. Đồng chí Tống Anh Hào, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Trang trước 1 2 3 ... Trang sau