Tòa án nhân dân tối cao
Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Văn Thuân đến thăm và tặng quà cho Tòa án nhân dân huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình(17/10/2017)
Sáng ngày 13/10/2017, Đồng chí Nguyễn Văn Thuân, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Bình đã đến kiểm tra công tác phòng chống lũ lụt của Tòa án huyện Nho Quan.
Tòa án nhân dân tối cao trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tòa án” cho hai chuyên gia Nhật Bản(28/09/2017)
Chiều ngày 28/9/2017, tại Hà Nội, TAND tối cao long trọng tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tòa án” cho hai chuyên gia Nhật Bản gia đã có nhiều thành tích xuất sắc và đóng góp thiết thực cho hệ thống Tòa án nhân dân Việt Nam thông qua Dự án JICA.
Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên TAND tối cao nhiệm kỳ 2017-2022(23/09/2017)
Ngày 22/9, tại trụ sở TAND tối cao, 48 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TANDTC tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Thuân, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án TAND tối cao; Nguyễn Thúy Hiền, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tối cao; Tống Anh Hào - Thẩm phán TAND tối cao, nguyên Phó Chánh án TAND tối cao; đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc TAND tối cao và đại diện các chi Đoàn Than niên thuộc TANDTC.
Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang thăm, làm việc tại TAND 2 cấp tỉnh Hậu Giang(22/09/2017)
Chiều ngày 21/9, đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TANDTC đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo TAND 2 cấp tỉnh Hậu Giang.
Đoàn công tác của Ban nữ công Tòa án nhân dân tối cao đến thăm và làm việc tại Tòa án nhân dân huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái(22/09/2017)
Ngày 21/9/2017, Đoàn công tác của Ban nữ công Toà án nhân dân tối cao do đồng chí Lương Ngọc Trâm, Thẩm phán, Trưởng Ban nữ công Toà án nhân dân tối cao đến thăm và làm việc tại Toà án nhân dân huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái.
Diễn đàn pháp luật năm 2017: Tăng cường tiếp cận công lý cho người nghèo và nhóm yếu thế(15/09/2017)
Ngày 15/9/2017, Diễn đàn pháp luật với chủ đề “Tăng cường tiếp cận công lý cho người nghèo và nhóm yếu thế” do Bộ Tư pháp Việt Nam phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Thúy Hiền đã đồng chủ trì Diễn đàn cùng Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc và Giám đốc quốc gia USAID Michael Greene.