Phong trào thi đua

Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 22/01/2018, tại Hội nghị triển khai công tác năm 2018, Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Du, Trợ lý Bí thư Trung ương Đảng, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái; đồng chí Nguyễn Văn Lịch, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy.

 

TAND tỉnh Yên Bái vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc
trong phong trào thi đua năm 2017

Trong năm 2017, cán bộ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái đã cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực giải quyết các loại vụ án, đúng pháp luật; không kết án oan người vô tội không bỏ lọt tội phạm, giải quyết tốt các khiếu nại của công dân. Trong năm Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Yên Bái đã giải quyết, xét xử 3345/3405 vụ, việc các loại đạt tỷ lệ 98,3%. Phấn đấu trong năm 2018 TAND hai cấp tỉnh Yên Bái sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết các loại án, không để án tồn đọng quá hạn luật định. Bên cạnh đó, đề cao trách nhiệm của các Thẩm phán, các cán bộ giữ chức danh tư pháp trong việc xét xử, thực hiện cải cách tư pháp, xây dựng đội ngũ cán bộ Tòa án trong sạch vững mạnh; kiên quyết không để xảy ra án oan, án sai trong xét xử phát sinh ở mọi cấp. Cũng tại Hội nghị, Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017; Tòa án nhân dân tỉnh đã phát động phong trào thi đua năm 2018 của hai cấp Toà án nhân dân tỉnh Yên Bái. Ngoài ra, Hội nghị cũng đã công bố các quyết định và trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017 của 2 cấp TAND tỉnh Yên Bái.

Thái Trung
Các tin khác: