Phong trào thi đua
TAND hai cấp tỉnh Bình Định: Luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ(18/10/2018)
Năm 2018, Tòa án hai cấp tỉnh Bình Định luôn quán triệt các yêu cầu đặt ra với phiên tòa theo tinh thần cải cách tư pháp, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.
TAND huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng: Các phong trào thi đua ngày càng thiết thực và sâu rộng(28/09/2018)
Trong mấy năm gần đây, TAND huyện Trần Đề luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Để có được kết quả đó là nhờ đơn vị luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên cũng như xây dựng và phát động được nhiều phong trào thi đua thiết thực và sâu rộng.
Hà Nam khích lệ phong trào thi đua nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác(02/08/2018)
Ngày 11/6/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc và giao lưu điển hình tiên tiến Tòa án hai cấp tỉnh Hà Nam.
Tòa án nhân dân huyện Phú Lộc, điểm sáng trong phong trào thi đua yêu nước của Tòa án hai cấp tỉnh Thừa Thiên Huế.(27/06/2018)
TAND huyện Phú Lộc là đơn vị có bề dày thành tích và là đơn vị luôn dẫn đầu về phong trào thi đua của Tòa án hai cấp tỉnh Thừa Thiên Huế. Các chỉ tiêu, kết quả công tác năm sau luôn cao hơn năm trước, góp phần cùng toàn ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm công tác.
Tòa án Quân sự hai cấpThủ đô Hà Nội lá cờ đầu trong phong trào thi đua cơ sở của Cục Chính trị - Bộ Tổng Tham mưu và Phong trào thi đua của các Tòa án quân sự trong toàn quân(05/02/2018)
Thực hiện phong trào thi đua theo chủ đề xuyên suốt của ngành Tòa án “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” với phương châm “Phải gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân” gắn với phong trào thi đua năm 2017 với chủ đề “Trách nhiệm – kỷ cương – chất lượng – vì công lý” và thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khoá XII về tăng cường xây dựng và chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự chuyển biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ cùng với việc thực hiện Chỉ thị của Chánh án Toà án nhân dân tối cao về việc triển khai, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2017 của các Toà án.
Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ(22/01/2018)
Ngày 22/01/2018, tại Hội nghị triển khai công tác năm 2018, Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái đã vinh dự được Chính phủ tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017
Trang trước 1 2 3 ... Trang sau